10 xu hướng và tính năng thiết kế web nhất trong năm

Nhiều công ty nổi tiếng và các công ty và CEO của họ luôn tìm kiếm một số tài năng thiết kế web xuất sắc ngoài kia. Nhưng không dễ để xem xét bất kỳ doanh nghiệp nào và nói rằng, đây là điều bạn nên làm trong trường hợp này, ý tưởng hay ý tưởng này chắc chắn sẽ xảy ra.

Điều này chủ yếu là do sự phát triển của nền tảng internet di động và nhu cầu ứng dụng đã và đang rất muốn, điều này chắc chắn đòi hỏi một thiết kế hiệu quả và vẻ ngoài hấp dẫn ngoài việc có chức năng tuyệt vời.

Với sinh vật này đã nói, và kể từ khi chúng tôi mới bắt đầu năm mới, chúng tôi đã vất vả để có được thông tin về một số xu hướng thiết kế đồ họa sắp ra mắt nhất năm 2015, được chia sẻ và ưa thích bởi các nhà thiết kế đồ họa đáng chú ý trong ngành công nghiệp ngày nay.

1. Thiết kế Web đáp ứng
Toàn bộ phần giới thiệu này nhằm thúc đẩy tầm quan trọng của thiết kế web Responsive . Để bắt đầu, bạn cần biết rằng thiết kế trang web đáp ứng (RWD) có nghĩa là khả năng của một trang web phù hợp với bất kỳ độ phân giải màn hình và thiết bị di động. Nếu người dùng mở một trang web trên máy tính để bàn, anh ta sẽ thấy mọi thứ ở kích thước lớn; độ phân giải nhỏ hơn không cắt trang, nhưng giảm nó xuống kích thước cần thiết.

2. Nút ma
Đã có sự gia tăng nhanh chóng về mức độ phổ biến của các nút ma trong năm 2014. Các nút ma là các nút trong suốt có viền xung quanh chúng có màu khác nhau được thiết lập theo ý muốn. Đây là bản xem trước của một trang web với nút Ghost ở trung tâm bên trái. Bạn có thể tạo các nút ma trong Bootstrap một cách dễ dàng bằng cách viết một vài dòng CSS.

3. Nhấn mạnh lớn hơn về typography
Nhà thiết kế nên cẩn thận với hình dạng, kích thước và phạm vi. Rất ít nhà thiết kế tạo ra thiết kế đẹp với việc chỉ sử dụng một hoặc hai phông chữ; một số làm cho kỳ diệu bằng cách sử dụng nhiều phông chữ phức tạp. Bất kể cách tiếp cận của bạn, bạn phải có một sự hiểu biết về kiểu chữ. Để tránh những sai lầm lớn, hãy công khai những lỗi phổ biến nhất khi kết hợp kiểu chữ trong thiết kế.

4. Hình ảnh và video lớn, đẹp
Hình ảnh nền lớn và đẹp đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ công ty thiết kế Web nào nhưng chúng thường rõ ràng là những thứ nhỏ nhặt. Video là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý. Video hay hoạt hình tuyệt đẹp trong nền có thể dễ dàng khiến mọi người dừng lại và nhìn chằm chằm, sau đó kiểm tra nó, tăng thời gian họ dành cho trang web.

5. Cuộn qua Nhấp chuột
Nếu bạn đã đọc các dự đoán xu hướng thiết kế web mới nhất của năm 2014, bạn sẽ đọc rất nhiều về sự gia tăng của các trang web cuộn trang đơn . Nhiều trang web của chúng tôi (bao gồm cả trang web của chúng tôi), phát triển cuộn như là kỹ thuật chính của điều hướng qua nhấp chuột. Đây vẫn là một xu hướng mới vừa phải và phần lớn các trang web tiếp tục có nội dung của họ được phục vụ theo từng trang.

6. Thiết kế thẻ sẽ tiếp tục
Vẫn trong thời đại ngày nay, danh thiếp rất quan trọng . Chúng có thể phục vụ nhiều mục đích: Nhắc nhở, cách ghi chú, giới thiệu nhóm và cách giảm giá – khả năng là thiết kế Thẻ vô tận, trong khi không mới, hóa ra lại là một thiết bị phi thường cho các nhà thiết kế chụp ảnh phản ứng nhanh các trang web. Nói tóm lại, thẻ sạch và cơ bản với rất nhiều khả năng thích ứng.

7. Thiết kế phẳng đang phát triển
Thiết kế phẳng là một phong cách thiết kế giao diện không có bất kỳ yếu tố phong cách nào tạo ảo giác về ba chiều và được tập trung vào việc sử dụng khiêm tốn những điều cơ bản đơn giản, kiểu chữ và màu sắc mượt mà . Thiết kế phẳng chủ yếu là tên được đặt cho phong cách thiết kế trong đó các yếu tố làm mất bất kỳ loại phông chữ phong cách nào làm cho chúng xuất hiện như thể chúng nhấc ra khỏi trang.

xem thêm: http://www.loveparadesf.org/khac-phuc-moi-su-co-trong-trang-web-cua-ban-chi-trong-20-la

8. Tương tác vi mô
Khi các giao dịch vi mô được thực hiện, vẫn còn vô hình, đó là cách chủ yếu trong số họ thực hiện, họ tạo ra sự khác biệt ảnh hưởng lớn hơn tổng số phần nhỏ của họ. Các sản phẩm tốt nhất làm tốt hai điều: tính năng và chi tiết. Các tính năng là những gì thu hút mọi người đến sản phẩm của bạn; chi tiết là những gì giữ chúng ở đó. Vi tương tác là những chi tiết. Chi tiết là một hệ thống phân phối cho cảm xúc. Các tương tác vi mô có bốn phần: Kích hoạt, Quy tắc, Phản hồi và Vòng lặp / Chế độ.

9. Kể chuyện tương tác
Mặc dù nội dung tốt luôn là yêu cầu chính đối với thiết kế web wordpress hấp dẫn, nhưng khả năng kể và bán câu chuyện của bạn thông qua nội dung đó là điều sẽ tạo nên thành công của trang web trong năm 2015. Kể chuyện tương tác là phương tiện kể chuyện và tiến trình của nó, có thể là một phần trong thời gian thực bởi người dùng.

10. UX cá nhân
Như chúng ta nói về việc cuộn ngày nay, tầm quan trọng của việc cuộn thị sai có thể được nhấn mạnh quá mức uy tín. Hãy nhớ rằng, một thiết kế trang web chất lượng là một trong đó được nói đến. Trong thời đại hiện nay, một trong những xu hướng mới đã gây ấn tượng lớn là cuộn thị sai. Nó chắc chắn có yếu tố wow, được nhìn thấy trên trang nhất của trang web, và đó là lý do tại sao có nhiều công ty đã chuyển sang nó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 14 =