Thiết kế website jpweb ”chúng tôi tạo niềm tin cho bạn”

Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Công ty JPWEB chuyên cung cấp dịch vụ SEO google đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế Website và kinh doanh thương mại không chỉ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên Toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Chúng tôi là JPWEB, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, lập trình, tối ưu website cho các đối tác là các công ty thiết kế website tại các nước Nhật Bản, Singapore, Úc, Mỹ, Đài Loan….

JPWEB hiểu rõ 1 website không đơn thuần là chỉ đẹp bên ngoài, mà nó phải chuẩn SEO, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật của các tổ chức phát triển web quốc tế một website chuẩn sẽ giúp việc SEO và marketing website dễ dàng hơn sau này.

JPWEB là công ty thiết kế website với 7+ năm kinh nghiệm (tính tới 2019). Với hơn 300+ dự án đã thực hiện cho các công ty tại nước ngoài và Việt Nam JPWEB là 1 trong những công ty thiết kế website uy tín nhất tại TPHCM. JPWEB có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho dự án của bạn với các dịch vụ:

 • Thiết kế website & lập trình website với giao diện độc quyền
 • Lập trình website chuẩn SEO
 • Outsource cho các công website, marketing nước ngoài

Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành. Yếu tố không thể thiếu là sự phát triển của mỗi cá nhân trong tổ chức đó. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO google chuyên nghiệp và uy tín từ năm 2014 (trong đó 60% là khách hàng tại TPHCM). Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên trang đầu của Google để bạn có thể kéo thêm lượng truy cập cũng như là lợi nhuận. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại TPHCM. Hiện tại chúng tôi là 1 trong 10 công ty SEO uy tín nhất TPHCM.

Hình ảnh: Nhân viên công ty jpweb đang việc

 • CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA JPWEB: (bản đồ)

Để lên được một website thì bạn cần phải có domain và hosting. Domain là tên của trang web đó, nó có dạng abc và phần đuôi .com, .vn, hoặc .xyz…. Hosting là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Công việc mà ai cũng phải nghiên cứu, Dù sớm hay dù muộn thì từ ông giám đốc đến anh nhân viên cũng phải nghiên cứu về cái lĩnh vực này.

Vì sao ư? Vì chúng ta đang sống trong cái thời đại mà không cần bước ra cổng vẫn có thể biết được cả thế giới. Mọi sản phẩm hay dịch vụ mà chúng ra muốn cung cấp đều cần đem nó lên mạng (đương nhiên là nếu bạn muốn mở rộng thị trường, còn nếu là tự cung tự cấp hay trên góc độ vi mô thì cũng không cần lắm). Đem nó lên mạng rồi lại phải nghĩ làm sao cho người ta “Enter một cái” là thấy “nhà mình” rồi.

Khách hàng sẽ tiến hành tham quan bài viết của các bạn. Đến đây khoan bàn đến các vấn đề về chất lượng hay giá cả, cái đầu tiên mà họ sẽ nhìn thấy chính là cái giao diện trang web của chúng ta. “Đẹp đẽ thì phô ra, xấu xa thì đạy lại” đó là công việc thiết kế website. Phải làm sao để khách hàng khi vào sẽ có cảm nhận thân thiện, dễ thao tác và có tính thẩm mỹ cao. Hay nói cách khác là chúng ta phải trang điểm, trau truốt như khi đi hẹn hò lần đầu. Cái nhìn đầu tiên là cái ấn tượng quyết định có đến lần thứ hai, thứ ba và nhiều lần nữa.

Chưa dừng lại ở đó, khi chúng ta giới thiệu với các bạn bè, đối tác hay các đơn vị khác cùng ngành nếu chúng ta có một website được thiết kế chuyên nghiệp, khác biệt bài viết sẽ là một lợi thế và niềm tự hào không nhỏ. Đặt trường hợp chúng ta đi giao dịch, trò chuyện với khách hàng, chúng ta vào thăm website mà họ giới thiệu, bạn sẽ cảm nhận thế nào nếu đó là một website thô kệch, nội dung đơn giản và chẳng tìm thấy thông tin nào? Và một đối tác khác có website bắt mắt, màu sắc hài hoà, nội dung rõ ràng, mạch lạc, đầy đủ thông tin cần thiết? Như vậy, đó có coi như là một bộ mặt của công ty? Khách hàng, đối tác sẽ dựa vào đó để đánh giá về năng lực cũng như trình độ của công ty, tầm nhìn của bộ máy quản trị.Để làm lên một website phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, người làm thiết kế cần hiểu sâu sắc về các ngôn ngữ lập trình, nhu cầu của khách hàng…

Vì thế nếu không đủ kiến thức thực tế về mảng này, các bạn không nên tự mình đi làm các dịch vụ liên quan đến website như: đặt mua hosting, domain… Nếu như tự làm bạn sẽ dễ lâm vào tình cảnh “cứng đơ” – vì không biết tháo gỡ ở đâu? Giữa “hằng hà sa số” đơn vị mời chào.

Website phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, người làm thiết kế cần nhiều chất xám và hiểu sâu sắc về các ngôn ngữ lập trình, nhu cầu của khách hàng…

Vì thế nếu không đủ kiến thức thực tế về mảng này, các bạn không nên tự mình đi làm các dịch vụ liên quan đến website như: đặt mua hosting, domain… Nếu như tự làm bạn sẽ dễ lâm vào tình cảnh “cứng đơ” – vì không biết tháo gỡ ở đâu? Giữa “hằng hà sa số” đơn vị mời chào. Đó còn là chưa kể đến việc không có đầy đủ kỹ năng chuyên môn, việc duy trì tính ổn định, thay mới nội dung hay làm mới giao diện cũng là một khó khăn không nhỏ.

Việc thuê ngoài các công ty bán web, bán trang web cũng giống như thuê gia công một công đoạn sản xuất, sẽ giúp chúng ta tập trung hơn vào vấn đề cốt lõi, nâng cao lợi thế, và chúng ta cũng đỡ tốn chi phí hơn so với việc thuê riêng một đội ngũ chuyên sâu nếu thấy chưa thực sự cần thiết, quy mô chưa đủ lớn.

=> Vì lý do đó Công ty JPWE sẽ làm tốt vai trò của mình và là nơi tin cậy, uy tín của các bạn.

 • Các Quy trình SEO Google của JPWEB:
  • Giai Đoạn 1: Thiết lập chiến dịch SEO
  • Giai Đoạn 2: Nghiên Cứu Từ Khóa
  • Giai Đoạn 3: Tối ưu hóa nội dung website
  • Giai Đoạn 4: Chuẩn SEO/ tối ưu Code Website theo chuẩn Google
  • Giai Đoạn 5: Xây dựng liên kết (backlink)
  • Giai đoạn 6: Google+, Facebook, Twitter & Linkedin Marketing
  • Giai đoạn 7: Tạo Báo Cáo kết quả và theo dõi thứ hạng
  • Giai đoạn 8: Duy trì thứ hạng và lưu lượng vào Website
  • Tổng kết nguyên tắc cung cấp dịch vụ SEO Google của JPWEB
 • Những câu hỏi thường gặp
  • 1. Dịch Vụ SEO Website Là Gì ?
  • 2. TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN QUAN TÂM TỚI DỊCH VỤ SEO WEBSITE?
  • 3. TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHỮNG LOẠI DỊCH VỤ SEO NÀO?
  • 4. Chi phí SEO của JPWEB khoảng bao nhiêu?
  • 6. TẠI SEO JPWEB CHỈ SEO TỔNG THỂ
Công ty thiết kế website jpweb đang hội thảo Chiến lược 2019- 2025

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + five =