Những gì có thể được bán phế liệu? Các mặt hàng mùa hè phổ biến có thể giúp bạn kiếm tiền

À, mùa hè. Đây là thời gian lý tưởng để thư giãn bên cạnh một hồ bơi, nướng một số thực phẩm với gia đình và bạn bè, và ghé thăm nhà tái chế kim loại phế liệu địa phương của bạn?
Đúng rồi. Mùa hè có thể chủ yếu là về các kỳ nghỉ và trượt nước, nhưng đó cũng là thời điểm tuyệt vời để dự trữ các kim loại phế liệu tiềm năng mà bạn có thể có trong tay. Mang theo những món đồ sau đây có thể chỉ là thứ giúp bạn trả tiền cho nơi nghỉ ngơi tiếp theo của gia đình hoặc, ít nhất, hãy mua thêm một vài viên kem vào lần tới khi người đàn ông bán kem xuất hiện.

Cái vỉ nướng cũ mà bạn muốn thay thế
Thịt nướng gỉThật dễ dàng để có được một chút nướng ghen tị vào thời điểm này trong năm, đặc biệt là khi một người hàng xóm hoặc bạn bè mời bạn đến để thể hiện kỳ ​​quan nấu ăn ngoài trời hoàn toàn mới của họ. Vậy tại sao không tái chế vỉ nướng cũ của bạn để giúp tài trợ cho một cái mới mà bạn có thể khoe khoang?

Bởi vì hầu hết các vỉ nướng là nhôm hoặc thép không gỉ, chúng tạo ra những ứng cử viên tuyệt vời cho tái chế mùa hè. Bất kỳ công cụ nướng bằng thép không gỉ cũ mà bạn có thể có cũng có thể được đưa vào để có thêm một chút giá trị. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các thùng chứa khí propan nên được dọn sạch và đưa đến nơi được mua hoặc một công ty chuyên về thu mua phế liệu tận nơi và đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Đó là máy cắt cỏ nửa đau đớn, đau đớn trong nhà kho
Đã bao lâu bạn phải vật lộn với máy cắt cỏ chạy bằng xăng cũ của mình chỉ hy vọng nó sẽ kéo dài thêm một mùa hè nữa? Không phải đã đến lúc bạn thoát khỏi con thú ợ hơi đó rồi sao?

máy cắt cỏ và làm vườnMáy cắt cỏ đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây. Nhiều người bây giờ thích mua máy cắt đẩy bằng điện hoặc bằng tay thân thiện với môi trường hơn. Máy cắt cỏ cũng đã chạy bằng điện, làm cho nó trở nên xanh hơn bao giờ hết so với các vết bẩn trên giày của bạn sau khi cắt cỏ. Ngay cả khi bạn muốn gắn bó với động cơ chạy bằng khí, nhiều máy cắt có các động cơ chạy sạch hơn hiệu quả hơn trước.

Vật liệu Alton sẽ rất vui khi lấy máy cắt cũ của bạn ra khỏi tay bạn. Tất cả chúng tôi yêu cầu là bạn chắc chắn rằng động cơ đã được rút hết nhiên liệu trước khi mang nó đến cơ sở của chúng tôi. Chỉ cần nghĩ về việc bạn sẽ không bao giờ phải chiến đấu với nó nhiều hơn nữa, và với một ít tiền hơn trong túi của bạn, quá.

Đồ nội thất và sân cỏ đã lỗi thời hoặc bị hư hỏng của bạn
Mọi người đều thích ra ngoài và tận hưởng một ngày hè ấm áp. Đó là lý do mọi người mua đồ nội thất patio. Nhưng nhiều năm sử dụng và tiếp xúc với các yếu tố có thể khiến nơi đó từng được mời trên iStock_000004436738Nhiều 2boong tàu trông thật buồn tẻ và khó chịu. Nếu gọi đồ nội thất hiên nhà của bạn là một đôi mắt đẹp, nó có thể sẵn sàng để tìm đường đến đống phế liệu của Alton Vật liệu.

Cho dù nó được làm bằng nhôm, sắt rèn, gang hoặc thép không gỉ, chúng tôi sẽ trả cho bạn một mức giá hợp lý và trung thực cho bộ hiên của bạn để bạn có thể thay thế nó bằng một thứ gì đó khiến bạn muốn dành toàn bộ thời gian ngoài trời. Và nếu bạn đã hứa sẽ lên mạng lại những chiếc ghế cỏ bị hỏng mà bạn đã giữ trong nhiều năm nay, có lẽ bạn cũng nên mang theo những chiếc đó. Chỉ là một gợi ý.

Thép hoặc nhôm trên mặt đất bạn không sử dụng nữa
Có lẽ những đứa trẻ đã lớn và nó không được sử dụng nhiều. Có lẽ đó là quá nhiều rắc rối để chăm sóc nữa. Dù lý do là gì đi nữa, khi hồ bơi cũ trên mặt đất ở sân sau không còn mang lại cho bạn niềm vui nữa, bạn có thể phá vỡ nó và tái chế nó để có thêm tiền chi tiêu vào mùa hè.

Xé bỏ hồ bơi cũ của bạn sẽ mất một chút thời gian và có thể cần một chút trợ giúp thân thiện, nhưng nó có thể là một dự án cuối tuần có lợi nhuận có thể giúp trả tiền cho việc cải tạo sân sau của bạn sau khi nó biến mất.

Làm cho một giật gân với tái chế mùa hè
Luôn luôn là thời gian tuyệt vời để tái chế với Vật liệu Alton. Nếu bạn đang xem xét thực hiện cập nhật mùa hè một chút sẽ khiến bạn bỏ đi các vật phẩm kim loại, hãy gọi cho Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh để tìm hiểu giá phế liệu hôm nay của chúng tôi và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 1 =