Hợp kim

Nơi bán mũi khoan hợp kim giá rẻ nhất thị trường

Mũi khoan hợp kim là gì?

Mũi khoan hợp kim được biết đến là một trong các loại dụng cụ để gia công được dùng phổ biến trong quá trình gia công CNC cũng như là sản xuất các dụng cụ cầm tay. Với những mục đích gia công khác nhau, cho các sản phẩm khác nhau sẽ khiến cho việc lựa chọn các mũi khoan để gia công cần có sự khác biệt nhất định.

Mỗi mũi khoan thường sẽ có hai phần là có lớp phủ và vật liệu bằng thép phủ:

Vật liệu để làm mũi khoan cao cấp thường là thép gió có chiếm tới 5% Coban HSSE-Co5: Đây cũng là loại thép gió cao cấp nhất thường dùng để chế tạo nên các mũi khoan có độ cứng cao, khả năng chịu nhiệt rất tốt và khoan dễ dàng với những kim loại có độ cứng lên tới 1100N/mm2.

Vật liệu tiếp theo có thể kể đến là thép gió có chứa 8% Coban HSSE-Co8: Giống với loại thép HSSE-Co5 tuy nhiên bên trong nó có chứa tới 8% là Coban. Việc tăng phần trăm kim loại Coban trong nguyên liệu cũng làm tăng cao độ cứng của mũi khoan, khả năng chịu nhiệt của mũi khoan cũng sẽ tăng lên để đảm bảo cho việc gia công vật liệu được dễ dàng hơn đối với các loại hợp kim cứng nhất.
Thép gió HSS là loại thép có tốc độ cao còn có một tên gọi khác chính là thép gió gia công các chi tiết với độ cứng cao, khả năng khoan dễ dàng với tất cả những kim loại lên đến 900N.mm2.

trên thị trường việc mua bán phế liệu tphcm Và cả nước trong ngành hợp kim khá nhộn nhịp

Một vài loại nguyên liệu dùng làm mũi khoan và đặc trưng:

Thép gió HSS-R cũng giống y như loại vật liệu làm mũi khoan bằng thép gió nhưng loại thép này được cải thiện thêm trong các quá trình cán nóng thép để chống mài mòn hiệu quả và nâng cao độ cứng, độ chịu lực, chịu nhiệt cho mũi khoan.
Thép gió HSS-G là mũi khoan gia công các  vật liệu từ thép gió bởi máy tiện CNC
Tungsten Carbide: Đây là loại thép cao cấp nhất được dùng trong gia công và chế tạo các loại mũi khoan có thể áp dụng gia công nên những mũi khoan với độ cứng có lẽ là cao nhất, tốc độ khoan nhanh nhất và khả năng chịu nhiệt tốt nhất. Ngoài ra đây cũng là dòng mũi khoan có giá thành cao nên tùy vào mục đích sử dụng cũng như vật dụng cần thiết cần gia công mà bạn nên chọn loại mũi khoan nào cho phù hợp với túi tiền.

Tìm nguồn bán mũi khoan rẻ nhất thị trường.

Hiện nay, muốn tìm mua mũi khoan rẻ nhất thị trường, khách hàng chuyên dụng sẽ tìm tới những cửa hàng, mối quen để mua mới.

Nhưng những người chuyên nghiệp sẽ đến các cơ sở thu mau phế liệu, ở đây hàng ngày họ thu mua hợp kim vào với số lượng lớn mũi khoan, dao phay, máy chặt…

Tại TPHCM có thể nhắc tới các cơ sở thu mua phế liệu hợp kim uy tín như Bảo Minh, Việt Đức…

Không chỉ mua được loại mũi khoan hợp kim giá rẻ mà có thể bạn sẽ tfim được nguồn hàng cho nhiều loại hợp kim khác. Không chỉ dùng mà còn bro sĩ cho các cửa hàng bán lấy lời được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − six =